Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô

Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô

Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô

Chăm sóc và bảo dưỡng ô tô

Trung tâm sửa chữa ô tô Tân Mai Long Thành

28/03/2020

Chuyên: Máy gầm đồng Sơn, điện , điện lạnh, phục hồi xe tai nạn, hỗ trợ khách hàng làm thủ tục bão hiểm nhanh nhất, hiệu quả nhất,bảo dưỡng, sửa chửa ôtô - xe tải – xe bồn

Đại tu động cơ ô tô, cần lưu ý những gì?

18/03/2020

Đại tu động cơ là công việc cần được tiến hành nhằm khôi phục lại các chế độ làm việc của động cơ như ban đầu, sau một thời gian làm việc nhất định. Đối với những động cơ đời cũ, vòng đời trung bình của một động cơ là khoảng 5-7 năm.

Nguyên nhân & cách khắc phục sự cố tiếng ồn phát ra từ động cơ

18/03/2020

Bạn có thể học được rất nhiều thứ thông qua việc lắng nghe tiếng động cơ hoạt động, vì vậy nếu xe của bạn có bất kì âm thanh gì bất thường, bạn nên chú ý. Một khi bạn đã quen với âm thanh động cơ, hơi ai hết, bạn sẽ biết khi nào động cơ có vấn đề.

Cố vấn dịch vụ ô tô là làm gì Công Việc Hàng Ngày của một cố vấn dịch vụ ô tô như thế nào

18/03/2020

Hiện nay, ngành nghề cố vấn dịch vụ chưa được một trường cao đẳng, đại học chính thống nào giảng dạy. Là một trong những nghề cần khá nhiều kỹ năng mềm để ứng xử với khách hàng cũng như phải hiểu được về sửa chữa ô tô cơ bản.

Xe đang chạy bị kẹt chân ga, ác mộng của tài xế ô tô

16/03/2020

Tình trạng xe ô tô đang chạy bỗng nhiên bị kẹt chân ga luôn là nỗi lo lắng, ám ảnh của nhiều tài xế. Bởi nếu không xử lý kịp thời, người lái có thể rơi vào tình huống nguy hiểm.

Crossover là gì? Crossover liệu có tốt hơn một chiếc SUV không?

16/03/2020

Nếu bạn đang tìm một mẫu xe gia đình thì bạn nên xem xét một chiếc SUV hoặc Crossover. Liệu bạn có biết sự khác biệt cơ bản 2 mẫu xe này?

Zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0912.245.236